พอดใช้แล้วทิ้ง

“VMC POD พอตของคนยุคใหม่ ให้กลิ่นชัดตั้งแต่หยดแรกยันหยดสุดท้าย”

บุหรี่ไฟฟ้า VMC พอตใช้แล้วทิ้งยอดฮิตจากประเทศมาเลเซีย เป็นพอตที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัย ไร้กังวลเรื่องน้ำยารั่วซึมด้วยตัวบอดี้ของพอตที่มีระบบบ้องกันการรั่วซึม ดีไซน์สวยงาม ตัวเครื่องเล็ก พกพาสะดวก สามารถพกไปได้ทุกที่ ไม่ต้องเติมน้ำยา ใช้เสร็จสามารถทิ้งได้เลย โดยพอตของ VMC มีให้เลือกทั้งแบบ 600 Puffs และ 5000 Puffs ให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้แบบยาว ๆ มาพร้อมกับกลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งในปัจจุบันมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกอย่างหลากหลาย ให้คุณสามารถเลือกสรรได้ตามความชอบและความต้องการ

VMC 5000 Puffs

“สัมผัสฟีลสูบแบบไม่มีสิ้นสุดกับ VMC POD 600 Puffs และ 5000 Puffs”

VMC 600 Puffs ตัวเล็ก พกง่าย พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยมที่ออกแบบมาอย่างดี มีรูปลักษณ์น่าใช้ แม้ตัวบอดีจะเล็กแต่ก็มีความแจ๋วไม่แพ้รุ่น 5000 Puffs ให้ฟีลสูบที่แน่นพอดี ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยรสชาติที่มีให้เลือกมากมาย ตอบสนองต่อความต้องการของนักสูบได้เป็นอย่างดี มีกลิ่นให้เลือกถึง 19 กลิ่น ให้คุณได้สัมผัสถึงความหอมของกลิ่นที่ชัดเจน และความฉ่ำได้แบบไร้ที่ติ โดยน้ำยาพอตมาพร้อมกับนิโคตินเข้มข้น 3% ซึ่งทำให้อิ่มนิโคตินได้นานขึ้น บรรจุมาในปริมาณ 4 ml. ใช้สูบได้มากถึง 600 ครั้ง ที่สำคัญตัวบอดี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 280 mAH ภายในตัว ที่ให้คุณสามารถใช้พอตได้ในทันที ไม่ต้องเสียเวลาชาร์จแบต

VMC 600 Puffs

VMC 5000 Puffs ใหญ่แบบจุใจ ใช้งานได้คุ้มค่าที่สุด  

พอตใช้แล้วทิ้งน้องใหม่จาก VMC อัปเกรดมาจากรุ่นเก่า ทำให้สามารถใช้สูบได้มากถึง 5,000 ครั้ง เพราะบรรจุน้ำยาบุหรีไฟฟ้ามากถึง 12 ml. มีกลิ่นให้เลือกถึง 18 กลิ่น ตอบโจทย์ฟีลสูบที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ด้านกลิ่นที่มีทั้งความนุ่ม และความหวานหอมที่ลงตัว พร้อมให้คุณอิ่มได้นานขึ้นกับนิโคตินเข้มข้น 3% นอกจากนี้ ตัวพอตยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในตัว ให้คุณสามารถสูบลากยาวตั้งแต่เช้ายันค่ำได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ ด้วยแบตเตอรี่ที่ให้มา มากถึง 1000 mAH ซึ่งสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 2 – 5 วัน แถมยังรองรับการชาร์จอีกด้วย

vmc pod
สินค้าหมดแล้ว

VMC Disposable

VMC Pod Pineapple

฿140.00

VMC Disposable

VMC Pod Strawberry

฿140.00
สินค้าหมดแล้ว

VMC Disposable

VMC Pod Lemon

฿140.00

TIPS

เทคนิคการเลือกใช้ “wอดใช้แล้วทิ้ง”  สามารถคำนึงถึงจากปริมาณการสูบของคุณได้เลย หากคุณเลือกแบบจำนวน Puff น้อย จะได้เครื่องก็จะเล็ก พกพาสะดวก แต่แบตน้อยและหมดไว ในทางกลับกัน หากคุณเลือกจำนวน Puff เยอะ แบตใหญ่สามารถใช้ได้นาน ซึ่งเครื่องจะใหญ่ตามไปด้วย ทำให้ไม่สามารถเปลี่ยนกลิ่นบ่อย ๆ ได้