เชียร์สุดใจไปสุดเสียง “ศึกแดงเดือด 2022” กับ KS

KS แจกตั๋วศึกวันแดงเดือด มูลค่า 100,000 บาท! ในเดือนกรกฎาคมที่กําลังจะมาถึง ประเทศไทยกําลังจะเป็นเจ้าภาพฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องระดับโลก ที่ 2 ทีมที่มีประวัติศาสตร์และแฟนบอลมากเป็นอันดับต้นๆ ของโลกโคจรมาเจอกันอุณหภูมิความมันจึงปะทุใน The Match Bangkok Century Cup 2022 KS เอาใจแฟนบอลทั้งสองทีมอย่าง ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ด้วยกิจกรรมลุ้นตั๋วศึกแดงเดือดครั้งแรกในเอเชียและในประเทศไทย ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน รวมมูลค่ารางวัลกว่า 100,000 บาท ขั้นตอนร่วมสนุก ระยะเวลา 1 – 7 กรกฎาคม 2022ลูกค้า KS สามารถร่วมสนุกง่ายๆ เพียงถ่ายภาพสินค้า KS เช่น เครื่อง หรือพอด พร้อมกระดาษเขียนชื่อ โพสต์ลงใน Facebook ของตัวเอง พร้อมใส่ #KSเท่านั้นที่ฉันเลือก […]

กลิ่นใหม่ KS Quik 2000 Lime หอมมะนาว สดชื่นทุกคำ

New KS Quik 2000 Lime

จากกระแสพอดใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 Puffs ที่ได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากเปิดตัวมาเพียง 1 เดือนเท่านั้น ด้วยความสะดวก พกพาง่าย และราคาถูก Kardinal Stick ก็ได้ออกกลิ่นใหม่มาสร้างความฮือฮาอีกครั้งกับ KS Quik 2000 Lime กลิ่นมะนาว KS Quik 2000 Lime กลิ่นมะนาว กลิ่นมะนาวหอมๆ หวานเปรี้ยวอย่างลงตัว ให้ความสดชื่นทุกคำที่สูบ KS Quik มะนาว ระดับนิโคตินที่ 3%สูบได้ 2,000 คำรองรับการชาร์จแบบ Type-Cให้กลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม ด้วย Mesh Coil พร้อมด้วยสำลีออร์แกนิค ดูรีวิว KS Quik 2000 Lime กลิ่นมะนาว คลิกเลย สั่งซื้อได้ที่ : https://kardinalstickpod.com/shop/ สอบถามเพิ่มเติมที่ : https://lin.ee/YuI4iKi ติดตามรีวิวช่อง Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCj6_0BXjMQGEtAL-eosb7yw

มือใหม่ควรรู้!! พอตใช้แล้วทิ้ง ดีอย่างไร มีข้อเสียไหม?

พอตใช้แล้วทิ้ง ดีอย่างไร

ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่น่าสนใจมากมาย และ พอตใช้แล้วทิ้ง ก็คือ หนึ่งในนั้น ซึ่งปัจจุบันกำลังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะนักสูบที่ต้องการหันมาใช้บุหรี่แบบพอตดูบ้าง ก็สามารถหาซื้อได้ไม่ยาก และวันนี้เราก็มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับข้อดีของการใช้พอตใช้แล้วทิ้งดียังไงมาแนะนำกัน

KS Kurve กลิ่นใหม่ สดชื่นรับซัมเมอร์

KS Kurve กลิ่นใหม่

ซัมเมอร์นี้…เตรียมรับความสดชื่น กับ KS Kurve กลิ่นใหม่ ถึง 4 กลิ่นได้แก่ Orange, Strawberry Candy, Pina Colada, Banana ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร KS Kurve กลิ่นใหม่ KS Kurve Orange กลิ่นส้ม หวาน ฉ่ำ ให้ความสดชื่นตามสไตล์ผลไม้ มาพร้อม Nicotine 3% KS Kurve Strawberry Candy กลิ่นลูกอมสตรอเบอร์รี่ ให้ความหวานสไตล์ลูกอม หอมกลิ่นสตรอเบอร์รี่ เหมาะกับสาวๆ แน่นอน มาพร้อม Nicotine 3% KS Kurve Pina Colada กลิ่นพิน่า โคลาด้า เครื่องดื่มค็อกเทลรสหวาน มะพร้าวผสมสับปะรด ถือเป็นเมนูดับร้อนรับซัมเมอร์นี้ มาพร้อม Nicotine 3% KS Kurve Banana กลิ่นกล้วย หอม […]

KS Quik 2000 พอดใช้แล้วทิ้ง ที่ให้ความสุขยาวนานขึ้น

KS Quik Disposable Pod 2000 Puffs

กระแสพอดใช้แล้วทิ้งเป็นที่นิยมอย่างมากในปี 2022 ด้วยความสะดวก พกพาง่าย และราคาถูก ทำให้คนสนใจใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทาง Kardinal Stick ก็ได้ออกสินค้าใหม่ KS Quik Disposable Pod 2000 Puffs เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์แห่งความสุขได้ยาวนานขึ้น KS Quik 2000 Kardinal Stick Quik 2000 คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ ที่ง่ายต่อการใช้งานเพียงแค่แกะซองก็พร้อมใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆทั้งสิ้น ยกระดับการสูบให้มากถึง 2,000 คำ ให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนานมากขึ้น เมื่อน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้ทันที ไม่ต้องดูแลรักษาให้วุ่นวาย มาพร้อมกลิ่นใหม่ที่น่าลองถึง 11 กลิ่น ระดับนิโคตินที่ 3% Rechargeable Battery หมดเรื่องแบตเตอรี่หมดก่อนน้ำยา ด้วยระบบชาร์จแบตเตอรี่ USB Type-C ให้คุณใช้งานได้จนถึงหยดสุดท้าย New Flavour Sensation ให้กลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม ด้วยการพัฒนาสู่ Mesh Coil พร้อมด้วยสำลีออร์แกนิค เพื่อควันไอน้ำที่ละเอียดนุ่มทุกคำที่สูบ 11 New […]

KS Kurve Lite เบากว่า…ในราคาเบาๆ

KS Kurve Lite Title

Kardinal Stick เปิดตัวน้องใหม่อย่าง KS Kurve Lite ซึ่งคงไว้ด้วยเทคโนโลยีที่อัดแน่น ไม่ว่าจะเป็น วัสดุพรีเมี่ยม ชิปเซ็ตระดับสูง

KS Kurve

ks-kurve

ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Kardinal Stick ที่ถูกปรับเปลี่ยนให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021 โดยมีทั้งหมด 4 สี Pacific Blue, Red, Champange Gold, Jet Black และน้ำยาอีก 10

วิธีการใช้บุหรี่ไฟฟ้า

how-to-use-e-cigarette-starter-kit

บุหรี่ไฟฟ้าคืออุปกรณ์สูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ซึ่งมีกลไกไฟฟ้าที่ใช้พลังงานแบตเตอรีให้ความร้อน ทำให้สารนิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ประกอบไปด้วยสารเคมีต่างๆเกิดการระเหย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประกอบด้วยสารเคมีต่างๆ สารเเต่งกลิ่น เเละสารเเต่งรส หนึ่งในผู้ที่เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าคือคนที่..